Tóc giả nhưng đẳng cấp ngôi sao là thật

Đầu tiên là từ lớp nghệ sĩ hải ngoại gạo cội, sau đó tiếng lành đồn xa đến cả những nghệ sĩ đang hoạt động trong nước cũng ngày càng tin tưởng hơn vào thương hiệu tóc giả Justyle.
07-10-2019
07:12

Thông thường khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và đặc biệt là Facebook, các nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng thường phải chi trả một số tiền không hề nhỏ, để có được hình ảnh các celeb và người có sức ảnh hưởng đến công chúng sử dụng sản phẩm của mình. Nhưng Tóc Giả Justyle lại là một trường hợp hoàn toàn đi ngược lại xu thế đó, tại sao lại như vậy?

 

 

 

Chỉ có hai khả năng có thể xảy ra, một Tóc Giả Justyle có mối quan hệ thân thiết với các ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt, từ đó tốc độ viral về tên tuổi và thông tin sản phẩm ngày một lan rộng trong showbiz Việt. Và hai là chất lượng sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật của nhà Justyle thật sự không thể bàn cãi, đến cả những nghệ sĩ kỹ tính nhất, đặt ra những yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt về phục trang biểu diễn cũng phải cảm thấy thật sự hài lòng. Vậy thì giả thuyết nào là đúng với trường hợp của Tóc Giả Justyle, nhờ vào các mối quan hệ hay chất lượng sản phẩm làm nên uy tín thương hiệu???

 

 

 

Câu trả lời là cả hai giả thuyết trên đều chuẩn xác. Bạn không thể phủ nhận tầm quan trọng của bất cứ một mối quan hệ nào trong kinh doanh và Tóc giả Justyle cũng không phải là ngoại lệ. Ngay từ những ngày đầu tiên đi vào hoạt động, để mang đến cho hàng triệu khách hàng dòng sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật có độ hoàn thiện và chất lượng sử dụng đẳng cấp cao nhất, Tóc giả Justyle đã gần như ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng trong giới Showbiz Việt. Đầu tiên là từ lớp nghệ sĩ hải ngoại gạo cội, sau đó tiếng lành đồn xa đến cả những nghệ sĩ đang hoạt động trong nước cũng ngày càng tin tưởng hơn vào thương hiệu tóc giả Justyle.

 

 

Trong thời gian gần đây bên cạnh việc phát triển nhiều hơn nữa về độ phủ sóng với một loạt cửa hàng mới, Tóc giả Justyle cũng đầu tư nghiên cứu những dòng sản phẩm mới để đa dạng hoá nhóm sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật. Điển hình trong số đó là tóc giả keratin với đặc tính mô phỏng gần như nguyên gốc sợi tóc nguyên thuỷ, cho cảm giác "thật hơn cả tóc giả làm từ tóc thật truyền thống", và sản phẩm này cũng được thị trường và khách hàng đón nhận vô cùng tích cực. Để cho giờ đây không chỉ là giới nghệ sĩ Việt, mà bất cứ một khách hàng nào dù ở độ tuổi bao nhiêu, giới tính hay nghề nghiệp thế nào, cũng có thể ngay lập tức gọi tên Tóc Giả Justyle như một ví dụ cụ thể cho hàng loạt nhà cung cấp sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đó chính là điều mà đội ngũ Justyle có thể tự hào khẳng định với tất cả mọi người.

 

 

Xem thêm clip hướng dẫn tự tạo kiểu tóc tại nhà theo link bên dưới nhé:

https://m.youtube.com/watch?v=LWqoitiVlnY&t=116s

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC VÀ CÁC CỬA HÀNG GẦN NHẤT

Link chương trình khuyến mãi: https://m.youtube.com/watch?v=Ect0xyPiQqo

Hotline/whatsapp/zalo/viber - 0909 168 208

Đà Nẵng - 183 Đống Đa, Hải Châu tp Đà Nẵng

Sài Gòn - 169 Võ Văn Tần quận 3 TPHCM

Hà Nội - 92A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Jojo Sài Gòn - 216 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 TPHCM

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin Liên Quan

BAZAAR 08/2013

BAZAAR 08/2013

30-06-2017
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

14-08-2019
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

20-01-2020
( 0 ) Bình luận
Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

27-09-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

26-11-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

10-02-2021
( 0 ) Bình luận
Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

22-02-2021
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung