Tóc giả keratin đã được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước sử dụng còn bạn thì sao

Có thể khẳng định tóc giả keratin gần như là giải pháp duy nhất không chỉ để thay thế tóc thật trong sinh hoạt hay công việc thường ngày, mà còn giúp bảo vệ thật tốt và kéo dài tuổi thọ cho chính mái tóc nguyên thủy của bản thân
24-05-2019
17:51

Đối với tất cả chúng ta và đặc biệt là chị em phụ nữ, thật không dễ để gắn bó với một sản phẩm thời trang nào đó trong một khoảng thời gian được tính bằng năm, trừ trường hợp bản thân thật sự yêu thích sản phẩm đó hay ít nhất chúng phải mang một giá trị vô giá nào đó về mặt tinh thần. Sản phẩm tóc giả cũng không nằm ngoài trong số đó, nhưng đó có lẽ chỉ là trường hợp xảy đến với những bộ tóc giả làm từ nguyên liệu tổng hợp hoặc không đảm bảo về chất lượng cũng như tuổi thọ sản phẩm, còn tóc giả được giới thiệu và cung cấp bởi Tóc Giả Justyle - đặc biệt là đối với dòng sản phẩm tóc giả keratin thì sẽ thay đổi hoàn toàn thói quen ưa thích sự thay đổi về thời trang của hơn một nửa thế giới.

 

Được chọn mua lần đầu tiên bởi những ngôi sao trong làng giải trí...

Chất lượng và uy tín của những sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật thì đã được khẳng định từ lâu, bởi chính những khách hàng đã có cơ hội tiếp xúc cũng như sử dụng tóc trong một khoảng thời gian đủ dài. Nhưng đối với tóc giả keratin, mọi thứ như được nâng lên thành một đẳng cấp khác khi từ chỗ không hoàn toàn thay thế tốt cho tóc thật, đến thời điểm hiện tại đã có thể khẳng định tóc giả sử dụng công nghệ keratin gần như là giải pháp duy nhất không chỉ để thay thế tóc thật trong sinh hoạt hay công việc thường ngày, mà còn giúp bảo vệ thật tốt và kéo dài tuổi thọ cho chính mái tóc nguyên thủy của bản thân.

Tại sao lại nói như vậy trong khi hầu hết chúng ta đều biết rằng, không một loại tóc nào có thể sánh bằng với mái tóc thật tự nhiên, càng tốt hơn nữa nếu như mái tóc đó ít bị tác động bởi hàng loạt phương pháp làm đẹp như uốn, duỗi, nhuộm,...Nhưng các bạn biết không, dù chúng ta có tôn thờ sự tự nhiên của mái tóc, thì cũng giống như việc bạn quyết tâm nói không với những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, những gì mang tính nguồn gốc và cội rễ nhất trên khắp cơ thể đều sẽ chịu ảnh hưởng của dấu ấn thời gian mà bản thân mỗi người không thể làm gì để xoay chuyển chúng. Tóc cũng là một trường hợp như thế, sự suy giảm keratin theo thời gian, chính là tác nhân hàng đầu khiến cho chất sừng có trong từng sợi tóc suy giảm theo, từ đó làm giảm đi sự chắc khỏe đẫn đến những hiện tượng không mong muốn như khô xơ, rụng tóc, ảnh hưởng sức khỏe da đầu,...

...tóc giả keratin hiện nay đã được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước chọn mua.

Cũng chính vì những yếu tố đó mà sản phẩm hoàn toàn mới này có tên gọi là tóc giả keratin. Thực tế lượng keratin tự nhiên không thể được bổ sung vào mái tóc giả dù cho chúng được làm hoàn toàn từ tóc thật, nhưng bằng việc ứng dụng những công nghệ hoàn thiện tóc giả hiện đại nhất thế giới trong vài năm trở lại đây, tóc giả công nghệ keratin gần như là một bộ tóc nguyên thủy nếu như không muốn nói là có thể tự bảo vệ còn tốt hơn cả tóc thật. Một trong những minh chứng cụ thể nhất đó là khi dùng tay chạm vào những kẽ tóc, sản phẩm tóc giả keratin cho một cảm giác không hề có một chút khác biệt nào so với tóc thật. Với việc được tẩy tại xưởng mà không phải trải qua một quá trình vận chuyển và bảo quản lâu dài, trước khi được tẩy tại salon như trước đây, tóc giả ứng dụng kỹ thuật keratin có thể đảm bảo tuổi thọ sử dụng lên đến hơn 3 năm tùy theo tần suất sử dụng và khả năng bảo quản đạt chuẩn hay không. 

Chưa hết, tóc giả keratin còn đảm bảo rằng những sợi tóc sẽ không hề bị ảnh hưởng bởi các tác động đến từ nhiều biện pháp làm đẹp hay tạo kiểu khác nhau, không như tóc thật của chính các bạn sẽ có một lúc nào đó trở nên khô xơ, khiến bạn tự ti và không còn can đảm phơi bày ra những góc nhìn đẹp đẽ nhất của bản thân. Được sử dụng lần đầu tiên bởi loạt ngôi sao đình đám trong làng giải trí, chỉ trong một thời gian ngắn, sản phẩm tóc giả keratin đã chiếm trọn lòng tin của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, hứa hẹn trở thành một món phụ kiện thời trang không thể thiếu cho bất cứ ai trong một tương lai không xa ở phía trước.

THÔNG TIN LIÊN LẠC VÀ CÁC CỬA HÀNG GẦN NHẤT

Hotline/whatsapp/zalo/viber - 0909 168 208

Đà Nẵng - 183 Đống Đa, Hải Châu tp Đà Nẵng

Sài Gòn - 169 Võ Văn Tần quận 3 TPHCM

Hà Nội - 92A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Jojo Sài Gòn - 216 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 TPHCM

Bình luận

Tin Liên Quan

BAZAAR 08/2013

BAZAAR 08/2013

30-06-2017
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

14-08-2019
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

20-01-2020
( 0 ) Bình luận
Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

27-09-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

26-11-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

10-02-2021
( 0 ) Bình luận
Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

22-02-2021
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung