Tóc giả keratin chắc khoẻ tới mức người yêu chẳng còn muốn vỗ về bạn nữa

Đây là một khái niệm dành cho sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật khi mà nó có thể đảm bảo được về sự chắc khoẻ, kéo dài tuổi thọ sử dụng hơn so với bất cứ một sản phẩm nào khác
14-06-2019
04:18

Với việc được cải tiến cả về mẫu mã, chất lượng của tóc lẫn tuổi thọ sử dụng đi cùng năm tháng, tóc giả ngày nay đã không còn là một sản phẩm sử dụng ngắn ngày hay chỉ trong một số ít những dịp đặc biệt nào đó nữa, mà đã thật sự trở thành một vật bất li thân và là một món phụ kiện thời trang không thể thiếu. Cũng chính vì lẽ đó, tóc giả làm bằng tóc thật mà cụ thể ở đây là tóc giả keratin đã được cho ra đời, và với những ưu điểm nào mà có thể khẳng định ngay rằng đây là một dòng sản phẩm cam kết đi cùng năm tháng cũng như đảm bảo tối ưu nhất cho người sở hữu - trong suốt quá trình sử dụng?

 

Có một chị khách hàng quen của Tóc Giả Justyle đã chia sẻ như thế này, bản thân chị là một người từng trải nghiệm và gắn bó tương đối lâu dài với rất nhiều mẫu mã cũng như chất lượng tóc giả khác nhau, nhưng tóc giả làm từ tóc thật và điển hình như tóc giả keratin, mới là sản phẩm mà chị cảm thấy tâm đắc và cảm thấy an tâm nhất trong suốt thời gian sử dụng tóc. Tại sao không phải là bất cứ một sản phẩm tóc giả nào khác đang xuất hiện trên thị trường, mà phải là tóc giả công nghệ keratin vốn chưa nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng? Đó là bởi đây mới đúng là một sản phẩm tóc giả mà khi sử dụng nó, không một ngày hay một giây phút nào chị có cảm giác là mình đang sử dụng tóc giả, thậm chí cảm giác rằng đây mới chính là mái tóc thật nguyên gốc của mình còn lớn hơn như thế rất nhiều.

Tại sao lại như vậy, trong khi hầu hết những dòng sản phẩm tóc giả khác chỉ được đánh giá là thay thế tốt cho tóc thật chỉ trong phạm vi từ 80% hay tối đa cũng chỉ đạt 90%, thậm chí ngay cả các mẫu tóc giả làm bằng tóc thật trước đây cũng chỉ dừng lại ở mức 95-99% nếu nói về cảm giác chân thật so với mái tóc nguyên thuỷ? Tất cả bí mật nằm chính ở cách gia công, hoàn thiện và phân phối sản phẩm đến tất cả các chi nhánh và cửa hàng đối tác trực thuộc hệ thống tóc giả Justyle.

 

Keratin như đã chia sẻ ở những bài viết trước về khái niệm của keratin và keratin là gì, là một loại protein góp phần quan trọng trong quá trình hình thành chất sừng cho tóc, tạo nên sự chắc khoẻ đến từng sợi tóc giúp cho mái tóc của chính bạn không dễ bị gãy rụng, hư tổn bởi các yếu tố bên ngoài như các phương pháp tạo kiểu tạo màu cho tóc chẳng hạn. Như vậy thì tóc giả keratin nghĩa là gì? Đây là một khái niệm dành cho sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật khi mà nó có thể đảm bảo được về sự chắc khoẻ, kéo dài tuổi thọ sử dụng hơn so với bất cứ một sản phẩm nào khác trước đây, và quan trọng hơn hết chính là mang lại cảm giác gần giống với mái tóc thật nguyên gốc nhất nếu như không muốn nói là chẳng có gì khác biệt.

Nhờ được hoàn thiện và tẩy tóc ngay tại xưởng, ứng dụng những công nghệ hàng đầu thế giới trong suốt quá trình gia công thành phẩm, tạo nên một sản phẩm không chỉ có chất lượng tương xứng với những gì mà người tiêu dùng phải chi trả, mà còn mang lại sự hài lòng và an tâm khi mà giờ đây tóc giả và tóc thật như hoà vào làm một, tạo ra một trải nghiệm sử dụng chưa từng có trên những sản phẩm tóc giả đi trước. Tóc giả keratin hiện đã có sẵn hàng và được phân phối, cung cấp cũng như giới thiệu trên tất cả các chi nhánh và cửa hàng đối tác trực thuộc tóc giả Justyle, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và chọn mua sản phẩm có thể ngay lập tức tìm đến cửa hàng gần nhất với thông tin chi tiết ngay phía bên dưới ạ.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC VÀ CÁC CỬA HÀNG GẦN NHẤT

Hotline/whatsapp/zalo/viber - 0909 168 208

Đà Nẵng - 183 Đống Đa, Hải Châu tp Đà Nẵng

Sài Gòn - 169 Võ Văn Tần quận 3 TPHCM

Hà Nội - 92A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Jojo Sài Gòn - 216 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 TPHCM

 

Bình luận

Tin Liên Quan

BAZAAR 08/2013

BAZAAR 08/2013

30-06-2017
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

14-08-2019
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

20-01-2020
( 0 ) Bình luận
Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

27-09-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

26-11-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

10-02-2021
( 0 ) Bình luận
Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

22-02-2021
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung