Tóc giả cao cấp Justyle, sản phẩm dành cho những bạn ngại nhuộm tóc

Trừ khi bạn nhuộm tạm để giữ màu trong thời gian ngắn hoặc nhuộm phai màu dần chỉ sau 4-5 lần gội, còn lại những phương pháp nhuộm tóc khác kéo dài thời gian giữ màu hơn đều tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khoẻ mái tóc...
01-11-2018
10:42

Theo như quan điểm của nhiều người, tóc giả là sản phẩm chỉ dành cho những người có tuổi, hoặc những ai gặp các vấn đề bệnh lý về tóc và da đầu dẫn đến thiếu tự tin với khuyết điểm dễ thấy này của bản thân. Tuy nhiên, Tóc Giả Justyle gần đây nhận thấy được nhu cầu thay đổi hình ảnh của khách hàng không chỉ dừng lại ở những mái tóc giả màu đen hoặc sẫm màu đơn thuần, mà xu hướng dần chuyển sang những mái tóc nhuộm hợp thời trang, nhiều màu sắc và cách phối màu với nhau. Có thể nói rằng, đây là một tín hiệu đáng mừng, bởi người tiêu dùng đã dần quan tâm hơn đến sức khoẻ của mái tóc thay vì mãi chạy theo cuộc đua làm giàu cho các hãng thuốc nhuộm, nhất là những sản phẩm thuốc nhuộm không rõ nguồn gốc và gây tác hại trực tiếp đến người sử dụng.

Vốn dĩ, nhuộm tóc là thủ thuật chứa đựng nhiều rủi ro nhất trong số những giải pháp làm đẹp cho mái tóc. Trừ khi bạn nhuộm tạm để giữ màu trong thời gian ngắn hoặc nhuộm phai màu dần chỉ sau 4-5 lần gội, còn lại những phương pháp nhuộm tóc khác kéo dài thời gian giữ màu hơn đều tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khoẻ mái tóc. Có thể nói, mái tóc chưa kịp lên màu mà bạn ưa thích thì chất của tóc cũng đã bị tổn hại đáng kể, tác hại này đến từ thuốc tẩy tóc và khi nhuộm màu càng sáng thì mức độ gây hư tổn do tẩy tóc cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Trong suốt quá trình nhuộm, thuốc nhuộm còn kích thích cho tóc bài tiết đi lớp sừng vốn có, khiến cho thân tóc mỏng và yếu đi trông thấy, dẫn đến những hậu quả không hề nhỏ như gãy rụng, chẻ ngọn và thậm chí làm hại đến cả chân tóc.

Vậy một mái tóc giả cao cấp Justyle giúp được gì cho bạn trong trường hợp này? Nhờ vào chất tóc thật, cộng với lớp siêu da đầu đi kèm những móc khoá kẹp siêu mỏng, làm cho mái tóc nhuộm khi đội lên trông vô cùng tự nhiên và sẽ chẳng ai phát hiện rằng bạn đang đội tóc giả, trừ khi được tận mắt chứng kiến bạn gỡ mái tóc đó ra. Và không chỉ có thể, các bản phối màu và xu hướng nhuộm luôn được Tóc Giả Justyle cập nhật liên tục, giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn thay vì mãi đi theo những màu nhuộm quen thuộc như đen, nâu hạt dẻ, bạch kim,…Nhờ có mái tóc giả cao cấp Justyle, từng bước đi, từng cử chỉ của chính bạn sẽ trở nên thanh thoát hơn, bởi bạn hoàn toàn tự tin rằng sau một thời gian làm bạn với tóc nhuộm, mái tóc thật của bạn vẫn không phải chịu bất cứ một tác động tiêu cực nào.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm tóc giả cao cấp, mọi người có thể liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc để lại comment nhé:

VIỆT NAM:
▪️Hotline, zalo, viber: +84.909.168.208
▪️Instagram, youtube, google: Tóc Giả Justyle
▪️Hà Nội: 115 Phố Huế Q. Hai Bà Trưng
▪️Jojo: 216 Nguyễn Thiện Thuật Q3
▪️Sài Gòn: 169 Võ Văn Tần Q3

 sdvwevwelkv

dsvmwnvlkwemlvwe

sdvmnwkvnwel

Bình luận

Tin Liên Quan

BAZAAR 08/2013

BAZAAR 08/2013

30-06-2017
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

14-08-2019
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

20-01-2020
( 0 ) Bình luận
Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

27-09-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

26-11-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

10-02-2021
( 0 ) Bình luận
Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

22-02-2021
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung