Thêm một người nổi tiếng tin tưởng tóc giả bằng tóc thật của Justyle

Thời gian đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, sản phẩm tóc giả bằng tóc thật vốn không nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, khi mà lúc này những bộ tóc giả làm bằng sợi tổng hợp vẫn đang được ưa chuộng rộng rãi.
31-05-2019
16:42

Tóc giả bằng tóc thật không còn là một khái niệm lạ lẫm đối với những ai có sở thích liên tục thay đổi hình ảnh, làm mới bản thân mình bằng cách chọn mua những sản phẩm tóc giả chất lượng cao. Nếu như ngày xưa tóc giả chỉ được làm bằng ni lông hoặc các nguyên liệu tổng hợp, thì ngày nay tóc giả làm từ tóc thật tuy có giá thành cao hơn, nhưng những giá trị vượt trội mà nó mang lại đủ sức thuyết phục bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chị Hà Hồ đi trước một bước...

Thời gian đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, sản phẩm tóc giả bằng tóc thật vốn không nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, khi mà lúc này những bộ tóc giả làm bằng sợi tổng hợp vẫn đang được ưa chuộng rộng rãi. Những người có công đầu tiên mang khái niệm tóc giả làm từ tóc thật đến đại bộ phận khách hàng trong nước, không phải là đội ngũ Tóc Giả Justyle, mà chính là những khách hàng đến từ lĩnh vực nghệ thuật, ít nhiều đang tạo được sự ủng hộ và quan tâm từ hàng triệu khán giả Việt. Hàng loạt những khách hàng như thế có thể kể đến là Nhã Phương, Huyền Baby, Angela Phương Trinh, Thanh Hằng,...hay gần đây nhất là Nữ Hoàng Nhạc Việt chị Hồ Ngọc Hà. Chính tự những sự ủng hộ bước đầu đó, mà tóc giả bằng tóc thật ngày càng tạo được hình ảnh của mình và sau này trở thành một sản phẩm phổ biến đến nỗi, làm cho những sản phẩm tóc giả đi trước mãi mãi nằm lại trong quá khứ.

Trong bất cứ một câu chuyện bàn tán nào liên quan đến việc chọn mua tóc giả đẹp, địa chỉ mua tóc giả uy tín hay mẹo chọn mua tóc giả TPHCM, tóc giả Hà Nội, tóc giả Đà Nẵng,...thì đều sẽ dẫn đến chung một kết luận - tóc giả bằng tóc thật chính là sản phẩm mà hàng triệu khách hàng có nhu cầu tìm mua tóc giả đang cần. Nhờ có sự đảm bảo về chất lượng đến từ chính hành động tin dùng của các ngôi sao giải trí, mà những sản phẩm tóc giả đẹp và chất lượng đến từ Justyle không chỉ còn mang ý nghĩa "chữa cháy" - cho những ai đang gặp phải những vấn đề nan giải về tóc, mà giờ đây tóc giả bằng tóc thật đã thật sự vươn lên để trở thành một món phụ kiện thời trang không thể không sở hữu. 

...em út Hiền Hồ nối gót theo sau...

Nếu như tóc giả thông thường hoặc những bộ tóc giả nguyên liệu tổng hợp chỉ có tuổi thọ trong thời gian vài tháng, thì tóc giả bằng tóc thật lại có thể cho thời gian sử dụng tối đa lên đến vài năm, mà chất lượng trong từng sợi tóc vẫn không chút thay đổi. Cũng chính vì lý do đó mà nữ ca sĩ Hiền Hồ - vốn trung thành với phong cách búp bê và cũng đang có nhu cầu tìm mua một sản phẩm tóc giả có tuổi đời cao, dễ dàng bảo quản và sử dụng để phù hợp với tính chất công việc, đã nối gót theo sau chị Hà Hồ để gia nhập đại gia đình khách hàng của Tóc Giả Justyle, trong đó có sự xuất hiện của hàng trăm nhân vật đình đám khác đến từ làng giải trí trong và ngoài nước. 

Với ngoại hình trẻ hơn tuổi thật và ngay lập tức tạo được thiện cảm cho người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên, những sản phẩm tóc giả bằng tóc thật như một người bạn đồng hành lí tưởng, giúp cho hình ảnh của Hiền Hồ luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả ở bất cứ nơi đâu mà nữ ca sĩ có dịp đặt chân đến. Trở thành một khách hàng của Tóc Giả Justyle, là đồng nghĩa với việc chọn được cho mình một địa chỉ tóc giả uy tín, và cũng là góp phần mang hình ảnh và chất lượng của tóc giả bằng tóc thật đến với hàng triệu người tiêu dùng. Ghi nhận thành quả và những sự đóng góp đó từ hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng, chuỗi cửa hàng Tóc Giả Justyle luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, nghiên cứu chất lượng sản phẩm cũng như cố gắng phủ sóng rộng khắp cả nước hết sức có thể. Tính đến thời điểm hiện tại, khách hàng có nhu cầu mua tóc giả TPHCM, tóc giả Hà Nội và tóc giả ở Đà Nẵng đã có thể đến ngay các cửa hàng gần nhất của Justyle, để nhận được sự tư vấn cụ thể và chọn mua cho mình những sản phẩm tóc giả bằng tóc thật ưng ý nhất.

...để gia nhập đại gia đình khách hàng của Tóc Giả Justyle.

THÔNG TIN LIÊN LẠC VÀ CÁC CỬA HÀNG GẦN NHẤT

Hotline/whatsapp/zalo/viber - 0909 168 208

Đà Nẵng - 183 Đống Đa, Hải Châu tp Đà Nẵng

Sài Gòn - 169 Võ Văn Tần quận 3 TPHCM

Hà Nội - 92A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Jojo Sài Gòn - 216 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 TPHCM

Bình luận

Tin Liên Quan

BAZAAR 08/2013

BAZAAR 08/2013

30-06-2017
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

14-08-2019
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

20-01-2020
( 0 ) Bình luận
Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

27-09-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

26-11-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

10-02-2021
( 0 ) Bình luận
Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

22-02-2021
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung