Ông Hoàng Tóc Giả Sài Gòn Làm Gì Trong 2 Tháng Trở Về Việt Nam?

Đăng quang thuyết phục một phần nhờ vào tính nhân đạo trong những hoạt động xã hội, đem lại lợi ích cho cộng đồng, đây cũng là hoạt động đầu tiên của anh Hùng Justyle ngay trong những ngày đầu tiên ở Việt Nam...
31-10-2018
11:05

Anh Hùng Nguyễn, hay còn được nhiều người biết đến qua cái tên thân mật là Hùng Justyle, là một doanh nhân trẻ người Việt hiện đang sinh sống và có một sự nghiệp thành công trên đất Mỹ. Bằng nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực kinh doanh nói chung và đối với mặt hàng tóc giả cũng như nguyên phụ liệu ngành tóc nói riêng, cộng với khả năng ứng xử thuyết phục cùng với ngoại hình cực chuẩn, anh Hùng Nguyễn đã lên ngôi Nam Vương Người Việt Tại Mỹ một cách đầy thuyết phục hồi tháng 8/2018. Trở về nước ngay sau thành công nói trên, cũng là lần đầu tiên có cơ hội trở về Việt Nam sau hơn 2 năm xa cách, anh Hùng Nguyễn đã có rất nhiều hoạt động kể từ ngày đầu tiên đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Đăng quang thuyết phục một phần nhờ vào tính nhân đạo trong những hoạt động xã hội, đem lại lợi ích cho cộng đồng, đây cũng là hoạt động đầu tiên của anh Hùng Justyle ngay trong những ngày đầu tiên ở Việt Nam. Nếu được dịp theo dõi những ngày Ông Hoàng Tóc Giả tham gia dự thi Nam Vương Người Việt, hẳn mọi người sẽ biết đến sự tồn tại của Quỹ Đời Vẫn Đẹp – một quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư tại Việt Nam, được đóng góp chính từ doanh thu của chuỗi cửa hàng Tóc Giả Justyle – hoạt động kinh doanh chính của anh Hùng Justyle ở Việt Nam và Mỹ. Tháng 10/2018 chính là ngày kỷ niệm thành lập Quỹ Đời Vẫn Đẹp và thật trùng khớp với dịp anh Hùng Justyle trở về Việt Nam, sẵn dịp này anh cũng đã có rất nhiều chương trình hỗ trợ và thăm hỏi bệnh nhân ung thư, đặc biệt là vào lúc mà giai đoạn cuối năm cận Tết đang đến rất gần.

Bên cạnh hoạt động chủ yếu tập trung vào ngày kỷ niệm thành lập quỹ Đời Vẫn Đẹp, anh Hùng Justyle còn nhận lời góp mặt tại nhiều sự kiện lớn nhỏ diễn ra trên khắp cả nước trong thời gian gần đây. Vui chơi không quên nhiệm vụ, lần trở về Việt Nam lần này cũng là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để anh Hùng Justyle chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước, loạt sản phẩm hoàn toàn mới hỗ trợ kích mọc tóc và dưỡng tóc, nâng niu da đầu để mang lại một vẻ bề ngoài hoàn hảo cho bất cứ ai sở hữu sản phẩm. Nhiều người nói rằng “đã đi bán tóc giả giờ còn bán thêm thuốc hỗ trợ mọc và nuôi dưỡng tóc thì còn ai thèm mua tóc giả nữa”, nhưng trong thâm tâm anh Hùng Justyle chưa bao giờ nghĩ đến việc ưu tiên đẩy mạnh doanh số tóc giả bằng mọi giá, mà giá trị to lớn nhất mà bản thân anh hướng tới lại nằm ở quyền lợi người tiêu dùng và giá trị ứng dụng của từng sản phẩm anh mang lại. Đối với bản thân anh, sản phẩm không chỉ là để bán đi và thu lại tiền, mà còn phải góp sức vào chặng đường phát triển trải nghiệm của người tiêu dùng, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất nhưng vẫn phải phù hợp túi tiền của đại bộ phận người Việt.

 

Cùng xem thêm một số hình ảnh của anh Hùng Justyle nhé...

 

Để tham khảo thêm thông tin của loạt sản phẩm mới, mọi người có thể liên hệ theo thông tin bên dưới

VIỆT NAM:
▪️Hotline, zalo, viber: +84.909.168.208
▪️Instagram, youtube, google: Tóc Giả Justyle, Hùng Justyle
▪️Hà Nội: 115 Phố Huế Q. Hai Bà Trưng
▪️Jojo: 216 Nguyễn Thiện Thuật Q3
▪️Sài Gòn: 169 Võ Văn Tần Q3

Bình luận

Tin Liên Quan

BAZAAR 08/2013

BAZAAR 08/2013

30-06-2017
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

14-08-2019
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

20-01-2020
( 0 ) Bình luận
Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

27-09-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

26-11-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

10-02-2021
( 0 ) Bình luận
Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

22-02-2021
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung