Những kiểu tóc giả dành riêng cho cô nàng mặt tròn

Justyle đã từng giới thiệu cho bạn những kiểu tóc giả dành cho người có gương mặt nhỏ và góc cạnh. Và hôm nay, những kiểu tóc dành cho cô nàng mặt tròn sẽ “lên sóng”. Sở hữu một khuôn mặt tròn nhưng quá đầy, bầu bĩnh tuy cũng đáng yêu nhưng chắc chắn đi kèm không ít khuyết điểm nên hãy tham khảo ngay những kiểu tóc này để yên tâm sống chung với khuyết điểm, tăng thêm sự tự tin cho bản thân nhé.
22-08-2018
00:42

Tóc lob

Tóc lob và kiểu tóc lai giữa tóc ngắn và tóc dài. Kiểu tóc này thịnh hành khi được Victoria Beckham lăng xê trên các sàn diễn thời trang nổi tiếng. Nếu chị em muốn cắt tóc ngắn để thay đổi hình ảnh của bản thân nhưng còn quyến luyến mái tóc dài thì đây là kiểu tóc cực kì phù hợp đấy. Đối với cô nàng mặt mũm mĩm, kiểu tóc lob sẽ giúp che đi phần gò má phúng phính và tạo cảm giác mặt thon gọn. Bạn có thể tăng thêm sự nữ tính cho kiểu tóc lob bằng cách để mái rẽ ngôi lệch và uốn gợn sóng phần đuôi tóc.

Tóc bob ngang vai duỗi cúp

Thêm một kiểu tóc họ hàng với tóc lob mà bạn có thể áp dụng, đó là tóc bob ngắn ngang vai, kết hợp duỗi cúp vào trong. Kiểu tóc bob thích hợp cho những cô nàng mạnh mẽ nhưng không kém phần nữ tính. Việc duỗi cúp vào trong sẽ không khiến gương mặt bạn thêm bầu bĩnh mà ngược lại sẽ tạo cảm giác suông và thon gọn từ phần má đến phần đuôi tóc. Ngoài ra, bạn có thể mua bộ tóc bob ngang vai, duỗi cúp, kèm thêm mái thưa hoặc mái xéo, có thể giúp gương mặt nhỏ gọn hơn mà lại tạo thêm điểm nhấn đấy.

Tóc dài rẽ ngôi

Tóc dài luôn xuất hiện trong danh sách các kiểu tóc phù hợp cho mọi gương mặt, và lần này cũng không ngoại lệ. Ngoài việc giúp giấu đi những phần tròn trịa của gương mặt, kiểu tóc này còn giúp các bạn nữ tăng thêm sự thướt tha, nữ tính. Để kiểu tóc truyền thống này có thêm điểm nhấn, bạn có thể tạo kiểu bằng cách uốn lọn hoặc duỗi thẳng. Một tip nhỏ nữa là hãy chọn bộ tóc dài có mái rẽ ngôi lệch, chiếc mái lệch bất cân xứng này sẽ giúp gương mặt được nhỏ lại thêm.

Tóc buộc đuôi ngựa

Nếu bốn kiểu tóc trên giúp che đi khuyết điểm của gương mặt tròn, thiếu điểm nhấn thì kiểu tóc đuôi ngựa làm điều ngược lại. Tóc cột cao sẽ khiến gương mặt trơ trọi, không gì che được những đường nét tròn trịa. Nhưng đừng lo, vì kiểu tóc này có thể tạo sự góc cạnh cho gương mặt. Hãy cột cao tóc sao cho phần tóc trên đỉnh ép sát vào da đầu. Nếu tóc bạn quá ít, khó có thể buộc cao thì ngại gì sắm thêm một chùm tóc đuôi ngựa để hô biến những nét tròn trĩnh thành những đường nét quyến rũ nhỉ?

Justyle vừa chia sẻ cho bạn những kiểu tóc phù hợp cho những nàng có mặt tròn, thiếu điểm nhấn. Bạn có thể tham khảo những kiểu tóc này hoặc nhắn tin cho Justyle để được tư vấn tận tình và tìm cho mình kiểu tóc ưng ý nhất nhé.

Bình luận

Tin Liên Quan

BAZAAR 08/2013

BAZAAR 08/2013

30-06-2017
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

14-08-2019
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

20-01-2020
( 0 ) Bình luận
Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

27-09-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

26-11-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

10-02-2021
( 0 ) Bình luận
Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

22-02-2021
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung