Những bộ phim cung đấu danh tiếng cũng có liên quan đến tóc giả làm từ tóc thật

Kiểu tóc biểu tượng dưới triều đại Mãn Thanh không chỉ tạo dấu ấn đơn thuần trong hàng loạt bộ phim cổ trang Trung Quốc, mà nó còn là nhân chứng sống cho nhiều thời điểm u tối nhất trong lịch sử
13-07-2019
19:14

Câu nói nổi tiếng "cái răng cái tóc là gốc con người", không chỉ hoàn toàn chính xác tính trên phương diện vẻ bề ngoài, mà còn xác đáng hơn nữa nếu như nhìn lại chiều dài lịch sử của các quốc gia phương Đông. Trong trường hợp bạn là một người vốn rất yêu thích những bộ phim cổ trang, đặc biệt là thể loại phim cung đấu rất được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây, liệu bạn có biết rằng chúng có ít nhiều liên quan đến dòng sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật hay không?

 

Hậu Cung Như Ý Truyện thì liên quan gì tới tóc giả?

Tất nhiên những nam diễn viên hoá thân vào vai nam nhân dưới thời nhà Thanh (triều đại huy hoàng và kéo dài nhất trong lịch sử phong kiến Trung Hoa), sẽ không thể chọn giải pháp sử dụng tóc giả bởi độ phức tạp đến từ kiểu tóc đặc trưng của đàn ông thời bấy giờ. Tuy nhiên, kiểu tóc biểu tượng dưới triều đại Mãn Thanh không chỉ tạo dấu ấn đơn thuần trong hàng loạt bộ phim cổ trang Trung Quốc, mà nó còn là "nhân chứng sống" cho nhiều thời điểm u tối nhất trong lịch sử.

 

Lấy ví dụ trong bộ phim cung đấu thành công nhất năm 2018 Hậu Cung Như Ý Truyện, cả đàn ông lẫn phụ nữ đều chỉ cắt tóc trong thời khắc kết giao tình phu thê, và hành động nữ nhân cắt tóc trong khi phu quân của mình vẫn còn sống bị xem là điều đại kị thì thực tế cuộc sống còn khốc liệt hơn thế. Năm 1912, cuộc cách mạng Tân Hợi diễn ra trên khắp lãnh thổ Trung Hoa xưa, quân đội cách mạng đã lật đổ triều đại phong kiến nhà Thanh một cách chóng vánh. Khi đó, toàn thể nam nhân đã bị buộc phải cắt bỏ đuôi tóc được tết vô cùng tỉ mỉ và khéo léo - thứ được xem như là biểu tượng của người Mãn Châu cũng như triều nhà Thanh. Vậy thì điều này đã gây ảnh hưởng như thế nào đến thị trường tóc giả làm từ tóc thật?

 

Diên Hi Cung Lược cũng là bộ phim được đánh giá cao về ngoại hình diễn viên

Cần biết rằng, trước thời điểm chuyển giao quan trọng trong bối cảnh lịch sử, Trung Quốc được đánh giá là một nguồn cung tóc thật chất lượng và là "đối tác ưa thích" của những tổ chức hay doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng tóc giả làm từ tóc thật. Sau giai đoạn những năm đầu của thế kỷ 20, một lượng lớn tóc thật có nguồn gốc đại lục được phân bổ rộng khắp thị trường, đến từ chính quy định nam nhân phải chấp nhận cắt bỏ đi kiểu tóc quen thuộc của bản thân.

 

Đây cũng là thời điểm đánh dấu sự sa sút cả về số lượng, chất lượng và cả độ tin cậy của những bên trung gian trong nhập khẩu và cung cấp tóc giả nguyên liệu, dành cho tóc đến từ quốc gia hùng mạnh nơi phương Bắc này. Tóc thật có nguồn gốc Trung Quốc kể từ đó luôn nhận được cái nhìn không mấy thiện cảm và dần dần không được ưa chuộng, bằng tóc nguyên liệu đến từ các thị trường phương Tây - đặc biệt là ở các quốc gia Đông Âu như Nga, Cộng Hoà Séc, Romania,...và cũng không thể không nhắc đến Hoa Kỳ. Lâu dần, thói quen và nhu cầu chọn lựa tóc nguyên liệu để sản xuất tóc giả làm từ tóc thật cũng chủ yếu đến từ những nguồn gốc kể trên, và những sản phẩm đang hiện diện tại Tóc Giả Justyle cũng không phải là ngoại lệ.

 

Đi đầu trong xu hướng nhập khẩu, tư vấn và cung cấp dòng sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật tại thị trường Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại Tóc Giả Justyle đã có mặt tại đủ ba miền Bắc Trung Nam với loạt cửa hàng chính thức. Bên cạnh đó, team Justyle cũng đã sớm bước những bước đầu tiên tại thị trường tương đối khó tính là Hoa Kỳ, và cũng sở hữu chuỗi một loạt cửa hàng phân phối và đối tác cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Mọi thông tin chi tiết về nhu cầu tìm mua tóc giả làm từ tóc thật, quý khách hàng có thể tham khảo qua thông tin bên dưới nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC VÀ CÁC CỬA HÀNG GẦN NHẤT

Hotline/whatsapp/zalo/viber - 0909 168 208

Đà Nẵng - 183 Đống Đa, Hải Châu tp Đà Nẵng

Sài Gòn - 169 Võ Văn Tần quận 3 TPHCM

Hà Nội - 92A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Jojo Sài Gòn - 216 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 TPHCM

 

 

 

Bình luận

Tin Liên Quan

BAZAAR 08/2013

BAZAAR 08/2013

30-06-2017
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

14-08-2019
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

20-01-2020
( 0 ) Bình luận
Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

27-09-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

26-11-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

10-02-2021
( 0 ) Bình luận
Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

22-02-2021
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung