Muốn tự tạo kiểu tóc đi dự tiệc nhưng sợ tóc thật bị ảnh hưởng phải làm sao

Đứng trước quá nhiều cuộc hẹn hay thiệp mời của giai đoạn đầu tháng 9 cho đến tận cuối năm, biết được một số cách tự tạo kiểu tóc đi dự tiệc sẽ là giải pháp giúp cho nhiều bạn nữ cảm thấy tự tin 
25-08-2019
14:14

Trải qua một mùa hè vô cùng nhẹ nhàng với không nhiều những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, những buổi tiệc tùng vui hết ga hay những chuyến du lịch xa nhà, sẽ là một mùa lễ hội vô cùng "đau ví" nhất là đối với các bạn trẻ khi mà danh sách tiệc tùng ngày một dày đặc. Đứng trước quá nhiều cuộc hẹn hay thiệp mời của giai đoạn đầu tháng 9 cho đến tận cuối năm, biết được một số cách tự tạo kiểu tóc đi dự tiệc sẽ là giải pháp giúp cho nhiều bạn nữ cảm thấy tự tin và đồng thời tiết kiệm được kha khá chi phí - so với việc tìm đến các salon chuyên chăm sóc và tạo mẫu tóc.

 

1/ Một số kiểu tự tạo kiểu tóc đi dự tiệc nên thử

 

Đối với các bạn nữ có mái tóc dài, muốn tự tạo kiểu tóc đi dự tiệc sao cho vừa trở nên gọn gàng thoáng mát hơn để tự làm mình trở nên tự tin hơn, nhưng vừa giữ lại được sự trang trọng và tinh tế để phù hợp với không gian buổi tiệc - khi đó kiểu tóc kết hợp giữa búi tóc và tết tóc sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

 

Một kiểu tự tạo kiểu tóc đi dự tiệc mang tính ứng dụng cao

 

Và nếu như bạn không phải "fan" của các kiểu tóc bím đơn thuần hay búi tóc, lại cần thêm chút cầu kì để làm nên sự khác biệt trong quá trình tự tạo kiểu tóc đi dự tiệc, kiểu tóc tạo hình hoa là một gợi ý tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc. Với kiểu tóc này, bạn sẽ thật sự trở thành tâm điểm ở bất cứ đâu mà mình đặt chân đến, đặc biệt phù hợp trong các buổi tiệc gặp mặt cuối năm hay liên hoan với các đồng nghiệp.

 

Nhược điểm duy nhất của kiểu tóc này là bạn khó có thể tự mình tạo kiểu ngay từ lần đầu tiên, bên cạnh đó cũng nên cân nhắc thực tế buổi tiệc hay sự kiện bạn sắp tham gia được tổ chức với mục đích gì. 

 

Kiểu tóc búi thành hình bông hoa là một gợi ý đi tiệc sáng giá

 

2/ Muốn liên tục đổi kiểu tóc nhưng không muốn làm hỏng tóc thật phải làm sao?

 

Nếu như bạn xác định rằng trong thời gian tới, mình phải tham khảo nhiều cách tự tạo kiểu tóc đi dự tiệc khác nhau để liên tục thay đổi và làm mới hình ảnh bản thân, nhưng đồng thời không muốn tác động trực tiếp vào tóc thật thì phải làm thế nào? Câu trả lời dành cho bạn nằm ở sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật của nhà Tóc Giả Justyle.

 

Theo quan điểm của không ít người, tóc giả là một sản phẩm khá kén người dùng bởi vì chất tóc và tuổi thọ sử dụng, thường không trường tồn và thật khó để tạo ra nhiều kiểu tóc sáng tạo khác nhau trên chất tóc như thế. Tuy nhiên, đó sẽ là một sai lầm nghiêm trọng khi bạn chưa tham khảo qua sản phẩm chủ lực của Tóc Giả Justyle - tóc giả làm từ tóc thật.

 

Không chỉ giúp người sở hữu thoải mái tự tạo kiểu tóc đi dự tiệc bởi chất tóc siêu thật như tóc nguyên bản, cùng với quá trình hoàn thiện kết hợp công nghệ hiện đại nhằm loại bỏ những hạn chế cố hữu của tóc giả nilon truyền thống, tóc giả làm từ tóc thật còn có tuổi thọ sử dụng lên đến hơn 3 năm trong điều kiện bảo quản tiêu chuẩn.

 

Xem thêm clip hướng dẫn tự tạo kiểu tóc tại nhà theo link bên dưới nhé:

https://m.youtube.com/watch?v=LWqoitiVlnY&t=116s

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC VÀ CÁC CỬA HÀNG GẦN NHẤT

Link chương trình khuyến mãi: https://m.youtube.com/watch?v=Ect0xyPiQqo

Hotline/whatsapp/zalo/viber - 0909 168 208

Đà Nẵng - 183 Đống Đa, Hải Châu tp Đà Nẵng

Sài Gòn - 169 Võ Văn Tần quận 3 TPHCM

Hà Nội - 92A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Jojo Sài Gòn - 216 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 TPHCM

Bình luận

Tin Liên Quan

BAZAAR 08/2013

BAZAAR 08/2013

30-06-2017
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

14-08-2019
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

20-01-2020
( 0 ) Bình luận
Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

27-09-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

26-11-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

10-02-2021
( 0 ) Bình luận
Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

22-02-2021
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung