Mẹo tự tạo kiểu tóc tại nhà trong 3 phút

Event livestream hướng dẫn tự tạo kiểu tóc tại nhà với sự xuất hiện của anh Hùng Justin - founder và điều hành mọi hoạt động trong và ngoài nước của hệ thống cửa hàng Tóc Giả Justyle
13-10-2019
12:52

 

Như các bạn đều đã biết nếu có theo dõi thường xuyên fanpage của nhà Tóc Giả Justyle, độ phủ sóng của team J đang ngày một dày đặc hơn trên khắp cả nước, và thậm chí vươn ra ngoài thế giới điển hình như loạt cửa hàng tại Hoa Kỳ. Điều này giúp cho hàng triệu khách hàng yêu thương của Justyle có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm hơn dù gần hay xa, tiết kiệm chi phí đi lại cũng như đặt mua hàng từ xa.

 

 

Nhưng từ đây cũng nảy sinh thêm một vấn đề vô cùng nan giải - khách ở xa mua hàng xong thì tạo kiểu thế nào? Nếu như khách hàng ở các thành phố/tỉnh thành có cửa hàng Justyle tọa lạc, khi đến chọn lựa và mua hàng trực tiếp sẽ được nhân viên hỗ trợ tạo kiểu theo ý thích thì khách mua hàng từ xa phải làm sao? Đây càng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hơn, khi mà số lượng đơn hàng mua hàng từ xa được team Tóc Giả Justyle ghi nhận ngày một nhiều hơn. 

 

Thấu hiểu được nỗi bận tâm của khách hàng ở xa khi cân nhắc mua sản phẩm, Tóc giả Justyle đã chuẩn bị và tham khảo thêm ý kiến của rất nhiều khách hàng thân thiết, cuối cùng cũng tìm ra một giải pháp trọn vẹn nhất cũng như giải quyết được vấn đề nói trên dù bạn có đặt mua hàng từ bất cứ đâu - đó là tổ chức những mini-event livestream hướng dẫn tự tạo kiểu tóc tại nhà, trên Fanpage chính thức của Tóc Giả Justyle. 

 

Event livestream hướng dẫn tự tạo kiểu tóc tại nhà với sự xuất hiện của anh Hùng Justin - founder và điều hành mọi hoạt động trong và ngoài nước của hệ thống cửa hàng Tóc Giả Justyle. Cùng với đó là một "gương mặt vàng trong làng mẫu tóc" bất kỳ, có thể là một celeb được hàng triệu khán giả hâm mộ theo dõi, cũng có thể là một khách hàng thân quen đối với thương hiệu Tóc Giả Justyle. Bên cạnh đó còn có một video clip hướng dẫn tự tạo kiểu tóc tại nhà được đăng tải trên channel Youtube của Tóc giả Justyle, mà bạn có thể tìm thấy đường link ở ngay phía bên dưới mỗi bài viết trên trang web.

 

Với sự chuẩn bị vô cùng nghiêm túc và đầu tư không ngừng về nội dung, event livestream và clip hướng dẫn tự tạo kiểu tóc tại nhà hy vọng sẽ nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng theo dõi. Để từ đó, không chỉ những khách hàng ở xa mà ngay cả khách hàng đã mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng, đều có thể yên tâm chọn sở hữu và sử dụng tóc giả Justyle trong thời gian lâu nhất. Tuổi thọ sử dụng bình quân mỗi sản phẩm là tối thiểu 1-3 năm và có thể kéo dài hơn thế khi được bảo quản trong điều kiện chuẩn, Tóc giả Justyle cũng hy vọng rằng mỗi ngày trôi qua trong suốt nhiều năm như thế, khách hàng của team J không ngày nào phải cảm thấy thất vọng vì đã tin tưởng chọn mua sản phẩm. 

 

 

Xem thêm clip hướng dẫn tự tạo kiểu tóc tại nhà theo link bên dưới nhé:

https://m.youtube.com/watch?v=LWqoitiVlnY&t=116s

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC VÀ CÁC CỬA HÀNG GẦN NHẤT

Link chương trình khuyến mãi: https://m.youtube.com/watch?v=Ect0xyPiQqo

Hotline/whatsapp/zalo/viber - 0909 168 208

Đà Nẵng - 183 Đống Đa, Hải Châu tp Đà Nẵng

Sài Gòn - 169 Võ Văn Tần quận 3 TPHCM

Hà Nội - 92A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Jojo Sài Gòn - 216 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 TPHCM

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin Liên Quan

BAZAAR 08/2013

BAZAAR 08/2013

30-06-2017
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

14-08-2019
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

20-01-2020
( 0 ) Bình luận
Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

27-09-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

26-11-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

10-02-2021
( 0 ) Bình luận
Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

22-02-2021
( 0 ) Bình luận
Bí quyết nuôi tóc mái mau dài ngày hè

Bí quyết nuôi tóc mái mau dài ngày hè

17-05-2021
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung