Mẹo làm mới hình ảnh mỗi ngày mà không làm tóc hư tổn

Tất cả những yếu tố môi trường và điển hình là khói bụi chỉ chiếm tỉ lệ chưa đến 20% trong các tác nhân khiến tóc hư tổn, trong khi phần lớn còn lại đến từ chính thói quen làm đẹp cho tóc
17-10-2019
08:06

Theo thống kê có đến hơn 85% phái đẹp khi được hỏi đã chia sẻ, họ rất hiểu về những nguy cơ xảy đến cho mái tóc khi tạo kiểu và gội nhuộm liên tục, nhưng phần lớn trong số đó cho biết vẫn sẽ tiếp tục làm tóc với tần suất ngày một nhiều hơn bởi đơn giản họ không biết phải làm cách nào để khắc phục tình trạng tóc hư tổn.

 

Bạn có phải cũng là một trong số họ hay không? Nếu đúng là như vậy thì thật may mắn khi bạn đang đọc được những dòng chia sẻ này, vì Tóc Giả Justyle đã sẵn sàng để mang lại cho chính bạn cơ hội thay đổi kiểu tóc và làm mới hình ành liên tục - mà vẫn thoải mái quên đi nỗi lo về một mái tóc hư tổn. Vậy thì biện pháp đó là gì? Tại sao có thể thay đổi kiểu tóc liên tục mà tóc thật vẫn không chút ảnh hưởng?

 

 

Câu trả lời nằm ở chính dòng sản phẩm chủ lực của nhà Tóc Giả Justyle - tóc giả làm từ tóc thật, một khắc tinh thật sự của tình trạng tóc hư tổn. Nhiều người sẽ thắc mắc rằng tóc giả thì vẫn là tóc giả mà thôi, làm sao có thể thay thế hoàn toàn được các phương pháp tạo kiểu cho tóc thật, và càng không thể gọi là tóc giả làm từ tóc thật??? Quan điểm này vừa đúng vừa sai, tại sao vậy?

 

Đúng, bởi vì chắc chắn không bao giờ có một sản phẩm tóc giả nào có thể thay thế hoàn toàn vai trò quan trọng của tóc thật, bản thân là một thương hiệu tóc giả uy tín hàng đầu trong và ngoài nước nên tóc giả Justyle cũng là những người hiểu rõ nhất vấn đề này - tóc hư tổn đồng nghĩa với việc vài năm thanh xuân vừa qua đi mất. Nhưng sai vì sao, bởi dù không thể so sánh với mái tóc thật của chính bạn về tầm quan trọng, nhưng Tóc giả Justyle cam đoan rằng sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật chính là giải pháp làm đẹp tóc thay thế hoàn hảo nhất - cho việc bạn phải thường xuyên uốn nhuộm duỗi sấy, cùng hàng trăm hàng nghìn cách thức tạo kiểu khác gây hại trực diện lên mái tóc thật nguyên thủy.

 

 

Tất cả những yếu tố môi trường và điển hình là khói bụi chỉ chiếm tỉ lệ chưa đến 20% trong các tác nhân khiến tóc hư tổn, trong khi phần lớn còn lại đến từ chính thói quen làm đẹp cho tóc mà không có một người phụ nữ nào có thể cưỡng lại được. Làm đẹp cho tóc không chỉ là để mọi người xung quanh trầm trồ, càng không phải chỉ để ngoại hình của mình trông có vẻ phù hợp với một đêm tiệc hay buổi gặp nào đó, mà trên hết làm đẹp cho tóc chính là đang tôn trọng và làm đẹp cho chính bản thân mỗi người. Vì lẽ đó, Tóc giả Justyle giới thiệu đến hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước, sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật để mọi người có thể thoả sức sáng tạo, tạo kiểu và làm đẹp theo sở thích - mà vẫn không hề lo lắng về việc tóc hư tổn hoặc sức khoẻ chính mình bị ảnh hưởng theo.

 

 

Khách hàng khi đến chọn lựa và mua hàng trực tiếp, sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tạo kiểu Hoàn Toàn Miễn Phí. Sau một thời gian sử dụng tóc, nếu có nhu cầu làm mới hoặc đổi kiểu, tạo màu khách hàng có thể đến ngay cửa hàng gần nhất của Tóc Giả Justyle để được hỗ trợ với chi phí cam kết thấp nhất thị trường - một đặc quyền mà chỉ có khách hàng của nhà Justyle mới có thể sở hữu.  Và cũng đừng quên rằng, dù gần hay xa thì mỗi khách hàng đến với Tóc giả Justyle để vì sức khoẻ mái tóc và tránh tình trạng tóc hư tổn, đều sẽ được hướng dẫn cách tự tạo kiểu tóc tại nhà - thông qua đường link youtube được đề cập ở mỗi cuối bài viết trên Website. Với những ưu điểm và chương trình sau bán hàng tuyệt vời như thế, bạn đã sẵn sàng để bước vào thế giới của Tóc giả Justyle hay chưa?

 

Xem thêm clip hướng dẫn tự tạo kiểu tóc tại nhà theo link

https://m.youtube.com/watch?v=LWqoitiVlnY&t=116s

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC VÀ CÁC CỬA HÀNG GẦN NHẤT

Link chương trình khuyến mãi: https://m.youtube.com/watch?v=Ect0xyPiQqo

Hotline/whatsapp/zalo/viber - 0909 168 208

Đà Nẵng - 183 Đống Đa, Hải Châu tp Đà Nẵng

Sài Gòn - 169 Võ Văn Tần quận 3 TPHCM

Hà Nội - 92A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Jojo Sài Gòn - 216 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 TPHCM

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin Liên Quan

BAZAAR 08/2013

BAZAAR 08/2013

30-06-2017
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

14-08-2019
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

20-01-2020
( 0 ) Bình luận
Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

27-09-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

26-11-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

10-02-2021
( 0 ) Bình luận
Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

22-02-2021
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung