Lý do không ngờ này khiến cho hàng triệu người phải tìm hiểu xem keratin là gì

Nếu như bạn chưa biết một chút gì về keratin hoặc những gì mà bạn được biết còn quá mù mờ, hãy cùng nhau đi tìm hiểu bản chất của khái niệm này thay vì nhanh tay tìm kiếm xem Keratin Là Gì ở trên chị Google
04-06-2019
17:00

Nếu như bản thân là một người thường xuyên đầu tư cho mái tóc của bản thân, bằng việc chọn sở hữu những sản phẩm chăm sóc tóc được ứng dụng những công nghệ dưỡng tóc hàng đầu thế giới, thì chắc rằng bạn sẽ không bị làm khó khi có ai đó hỏi rằng keratin là gì. Vậy nếu ngược lại, bạn hoàn toàn không biết một chút gì về keratin cũng như những sản phẩm ngành tóc có liên quan đến khái niệm này thì sao? Bạn có dám tự tin chọn mua bất cứ một sản phẩm nào được gắn liền với thuật ngữ này?

Nếu như bạn chưa biết một chút gì về keratin hoặc những gì mà bạn được biết còn quá mù mờ, hãy cùng nhau đi tìm hiểu bản chất của khái niệm này thay vì nhanh tay tìm kiếm xem Keratin Là Gì ở trên chị Google. Nói một cách đơn giản, móng tay, móng chân, làn da hay kể cả mái tóc, khi muốn có được sự chắc khỏe đều phải nhờ đến chất sừng. Mà chất sừng trên từng bộ phận của cơ thể thì lại được cấu thành từ nhiều thành phần khác nhau, và đối với mái tóc của chúng ta thì keratin chính là một loại protein quan trọng, trong việc hình thành nên chất sừng nhằm đảm bảo được sự chắc khỏe cho từng sợi tóc.

Chỉ bấy nhiêu đó thông tin thôi là đã quá đủ để giải quyết câu hỏi rằng Keratin Là Gì, nhưng vấn đề thậm chí còn lớn hơn cả đó chính là tại sao keratin lại quan trọng đến như thế, khiến cho giờ đây hàng triệu triệu con người đang phải quan tâm đến khái niệm này thậm chí còn hơn cả việc chăm sóc thật tốt cho sức khỏe mái tóc. Như đã nói ở phần tìm hiểu xem Keratin Là Gì thì keratin là một loại protein vô cùng quan trọng và về bản chất, loại protein này sẽ dần dần vơi bớt đi theo thời gian mà cho đến nay cả y học lẫn khoa học, đều chưa tìm ra giải pháp nào triệt để nhằm ngăn chặn quá trình này.

Keratin dần vơi đi đồng nghĩa với việc sức khỏe và độ chắc khỏe của mái tóc cũng theo đó mà sụt giảm dần theo thời gian, mà một minh chứng rõ nét đó là ở trường hợp của những người cao tuổi. Không chỉ đối với mái tóc, mà khi tuổi càng cao chúng ta ngoài việc phải chứng kiến mái tóc của chính mình không còn chắc khỏe như trước, còn phải đối diện với hàng loạt vấn đề đến từ suy giảm protein khác như lão hóa da, móng yếu, loãng xương, thường xuyên cảm thấy nhức mỏi,...Cũng như vậy, keratin suy giảm kéo theo những hiện tượng không mong muốn cho mái tóc như rụng tóc, tóc khô xơ, da đầu thường xuyên bị hư tổn,...

Tuy nhiên, tin vui là dù khoa học và y học thế giới chưa chạm được đến cột mốc ngăn chặn triệt để quá trình suy giảm keratin, nhưng ít nhiều những công nghệ được nghiên cứu từ quá trình tự nhiên này cũng đã được ứng dụng hàng loạt, lên một số các sản phẩm ngành tóc. Có thể kể đến một vài cái tên phổ biến trong số đó như dầu xả chứa keratin, dưỡng tóc keratin, wash tóc keratin hay gần đây nhất là dòng sản phẩm tóc giả keratin - được nghiên cứu và phân phối trực tiếp bởi hệ thống Tóc Giả Justyle.

Thay vì mãi tốn thời gian và công sức vào chuyện tìm hiểu xem Keratin Là Gì, hoặc lo lắng với việc bản thân mình cũng không cưỡng lại nổi sự suy giảm keratin theo thời gian, thì hãy tham khảo ngay dòng sản phẩm tóc giả keratin đến từ Tóc Giả Justyle. Giờ đây tóc giả đã không còn đơn thuần là một sản phẩm giúp che đi những khuyết điểm của mái tóc thật nữa, mà nó còn đóng vai trò bảo vệ cho mái tóc thật cũng như làm mới hình ảnh của bản thân mỗi ngày trôi qua. Nếu như tóc giả thông thường không thể làm được những gì, hay còn thiếu sót những gì, thì tóc giả công nghệ keratin sẽ đóng vai trò bù đắp và mang lại giá trị sử dụng tuyệt đối cho bất cứ một khách hàng nào tìm đến Tóc Giả Justyle.

Nhờ việc được hoàn thiện và tẩy ngay tại xưởng, thay vì phải trải qua một quá trình vận chuyển kéo dài trước khi được tẩy ngay tại salon, tóc giả ứng dụng keratin sẽ làm cho tất cả những ai từng băn khoăn trong lòng câu hỏi Keratin Là Gì, cảm thấy an tâm hơn mỗi ngày dẫu chẳng thể tự mình ngăn cản sự suy giảm keratin theo tự nhiên. Có thể kể đến một số ưu điểm của dòng sản phẩm này như bền bỉ và tuổi thọ sử dụng lên đến 3 năm hoặc thậm chí còn hơn thế nữa, bên cạnh đó còn không bị ảnh hưởng bởi các quá trình làm đẹp như hấp, uốn, duỗi, nhuộm mà vốn một mái tóc thật sẽ nhanh chóng bị hư tổn ngay lập tức. Tóc giả ứng dụng chất lượng và công nghệ keratin được dự đoán sẽ trở thành một dòng sản phẩm chiến lược của hệ thống Tóc Giả Justyle, trong một khoảng thời gian dài vẫn còn đang ở phía trước.

THÔNG TIN LIÊN LẠC VÀ CÁC CỬA HÀNG GẦN NHẤT

Hotline/whatsapp/zalo/viber - 0909 168 208

Đà Nẵng - 183 Đống Đa, Hải Châu tp Đà Nẵng

Sài Gòn - 169 Võ Văn Tần quận 3 TPHCM

Hà Nội - 92A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Jojo Sài Gòn - 216 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 TPHCM

Bình luận

Tin Liên Quan

BAZAAR 08/2013

BAZAAR 08/2013

30-06-2017
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

14-08-2019
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

20-01-2020
( 0 ) Bình luận
Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

27-09-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

26-11-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

10-02-2021
( 0 ) Bình luận
Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

22-02-2021
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung