Đừng đi mua tóc giả keratin khi chưa xem xong bài viết này

Bên cạnh đó, tóc giả keratin sẽ không dễ dàng bị khô xơ, hư tổn hay để lại hậu quả cho làn da đầu khi phải chịu tác động từ môi trường và các hình thức làm đẹp cho tóc
09-06-2019
06:12

Có thể khẳng định rằng, chưa bao giờ sản phẩm tóc giả làm bằng tóc thật với những ưu điểm vượt trội của nó, lại nhận được sự tin tưởng và ủng hộ như trong khoảng thời gian gần một năm trở lại đây. Và với thêm một sự xuất hiện nữa, một phiên bản hoàn hảo hơn mà cụ thể ở đây chính là tóc giả keratin, người tiêu dùng trong và ngoài nước như đang có thêm động lực để sở hữu ngay cho mình dòng sản phẩm ưu việt này.

Nếu như tóc giả làm từ tóc thật là một khái niệm ý chỉ ra nguyên liệu cấu thành một sản phẩm tóc giả, thì tóc giả keratin lại góp phần định nghĩa lại một lần nữa dòng sản phẩm này, với một chất lượng và tuổi thọ sử dụng đã được nghiên cứu cho trải nghiệm sử dụng của khách hàng đạt đến một tầm cao mới. Tóc giả keratin không chỉ đơn thuần là một sản phẩm tóc giả làm bằng tóc thật, mà ẩn sâu bên trong từng sợi tóc còn là những ứng dụng kỹ thuật, những công nghệ hiện đại nhất của ngành thẩm mỹ tóc thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Khi có một ai đó cho rằng nếu sản phẩm tóc giả làm từ 100% tóc thật đủ tốt thì tại sao lại phải có thêm một dòng sản phẩm nâng cấp, phải chăng đó là vì tóc giả làm bằng tóc thật vẫn còn nhiều hạn chế, thì đó là khi họ chưa hiểu hết những giá trị thực tế mà tóc giả keratin có thể mang đến trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Không phải là tóc giả làm từ tóc thật chưa đủ tốt, mà thậm chí không một ai có thể phủ nhận rằng nó đang là dòng sản phẩm tóc giả tốt nhất hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, tất cả những gì mà dòng sản phẩm này có thể mang lại cùng lắm sẽ chỉ tương đương với mái tóc thật nguyên thủy của bạn. Nghĩa là nó cũng có tuổi thọ sử dụng cao đấy, cũng cho thẩm mỹ về phần nhìn trông chẳng khác gì tóc thật đấy, nhưng cũng giống như tóc thật nó vẫn sẽ phải chịu tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài hay cả những giải pháp làm đẹp tóc - như uốn duỗi, nhuộm hay tạo kiểu.

Vậy thì tóc giả keratin có khắc phục được những hạn chế ít ỏi này để nâng tầm chất lượng sản phẩm tóc giả làm bằng tóc thật, giúp cho giá trị sử dụng của sản phẩm thậm chí còn cao hơn cả tóc thật nguyên thủy hay không, câu trả lời đương nhiên là có. Với việc được ứng dụng những công nghệ gia công hàng đầu thế giới trong ngành thẩm mỹ tóc, tóc giả công nghệ keratin còn được hoàn thiện và sấy ngay tại xưởng, thay vì phải trải qua một hành trình tương đối dài trước khi kết thúc những công đoạn kể trên tại một salon bất kỳ. Việc làm này giúp cho sản phẩm tóc giả giữ được chất lượng thành phẩm tối ưu nhất cho đến tận lúc được khách hàng chọn mua sử dụng, từ đó kéo dài tuổi thọ sử dụng hơn đáng kể - lên đến hơn 3 năm trong điều kiện được bảo quản đúng cách.

Bên cạnh đó, tóc giả keratin sẽ không dễ dàng bị khô xơ, hư tổn hay để lại hậu quả cho làn da đầu khi phải chịu tác động từ môi trường và các hình thức làm đẹp cho tóc - giống như những gì mà mái tóc nguyên thủy trước đây của bạn từng phải gánh chịu. Với hàng loạt những ưu điểm và cải tiến vượt trội như thế, bạn đã sẵn sàng để sở hữu cho riêng mình một sản phẩm tóc giả công nghệ keratin hay chưa? Đến trực tiếp hệ thống cửa hàng trên toàn quốc hoặc liên hệ ngay với Tóc Giả Justyle để nhận tư vấn miễn phí và chọn ra cho mình một sản phẩm ưng ý nhất nhé.

 

Bình luận

Tin Liên Quan

BAZAAR 08/2013

BAZAAR 08/2013

30-06-2017
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

14-08-2019
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

20-01-2020
( 0 ) Bình luận
Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

27-09-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

26-11-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

10-02-2021
( 0 ) Bình luận
Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

22-02-2021
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung