3 kiểu người chắc chắn sẽ cần đến tóc giả làm từ tóc thật và bạn đương nhiên nằm trong số đó

Đặc biệt hơn nữa, khi tóc giả làm từ tóc thật có thể dễ dàng bảo quản, dễ dàng vệ sinh và nếu như giữ sản phẩm ở trong quy trình tiêu chuẩn như thế, tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến vài năm
20-07-2019
08:46

Nếu như cách đây một vài năm, việc mua sắm cho riêng mình một hay nhiều bộ tóc giả được mặc định chỉ dành cho những người thưa tóc vì nhiều lý do khác nhau, hoặc những nghệ sĩ cần làm mới hình ảnh của họ trong mắt người hâm mộ, thì giờ đây mọi thứ đã thật sự thay đổi. Bạn có từng thắc mắc vì sao, ngành công nghệ tóc giả nói chung và nhóm hàng tóc giả làm từ tóc thật nói riêng, lại có thể phát triển mạnh mẽ chỉ trong thời gian ngắn và trở thành mô hình kinh doanh phổ biến trong và ngoài nước hay chưa? Sau đây sẽ là câu trả lời chính xác nhất với 4 kiểu người chắc chắn sẽ cần đến sản phẩm này.

 

 

1/ Người tóc thưa

Chắc chắn rồi mỗi khi nói đến nhu cầu mua sắm và sử dụng tóc giả làm từ tóc thật, những người bị thưa tóc sẽ là nhóm đối tượng có nhu cầu cao hơn cả. Vì nhiều lý do khác nhau mà tóc của chính bạn có thể bị thưa đi chỉ trong một thời gian ngắn, nghiêm trọng hơn khi hiện tượng này đang có dấu hiệu trẻ hoá và không có giới hạn nào rõ rệt về độ tuổi.

 

Và đó là khi những sản phẩm tóc giả với chất lượng vượt trội, nguồn nguyên liệu từ 100% tóc thật đã trải qua xử lý và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Sau đó, khâu hoàn thiện sản phẩm sẽ là bước cuối cùng trước khi những bộ tóc giả đến tay khách hàng và người sử dụng. Ưu điểm của tóc giả làm bằng tóc thật với những ai thưa tóc, đó chính là tính tự nhiên cao, vẻ bề ngoài và về phần nhìn đảm bảo không khác gì tóc thật tự nhiên, cùng với những chi tiết nhỏ nhất như kẻ tóc hay xoáy tóc, đều cho cảm giác không khác gì tóc thật nguyên bản giúp cho người dùng thêm phần tự tin hơn.

 

 

2/ Người cần chữa thẹn với mái tóc cắt hỏng

Tóc giả làm từ tóc thật không chỉ dành riêng cho những người tóc thưa, chắc chắn rồi, nhưng cũng không nhiều người có thể nghĩ ngay đến việc tìm mua một bộ tóc giả, trong khi đang quá hoảng loạn với mái tóc không biết vì vô tình hay cố ý mà đã bị cắt hỏng. 

 

Có thể không phải là một giải pháp được nhiều người trông mong, nhưng chắc chắn sẽ là đáp án chính xác nhất cho những lần cắt hỏng mái tóc mà ít nhất một lần bạn sẽ gặp phải. Một đuôi tóc bị cắt không theo ý thích, một phần mái bị cắt lởm chởm hay không giống như những gì đã tưởng tượng, cùng với nhiều lỗi cắt tóc siêu kinh điển khác đều sẽ được xử lý triệt để khi bạn tìm đến tóc giả làm từ 100% tóc thật. Lợi thế của dòng sản phẩm này đối với những mái tóc bị cắt lỗi, đó là kiểu tóc đã được định hình sẵn, khi sử dụng chỉ việc cắt tỉa thêm một chút để phù hợp nhất với gương mặt hay sở thích cá nhân của bạn mà thôi.

 

 

3/ Những người phải liên tục làm mới hình ảnh nhưng sợ hỏng tóc

Chẻ ngọn, xơ, gãy rụng, chân tóc yếu,...chỉ mới là số ít trong hàng chục hàng trăm yếu tố nguy cơ dễ xảy ra với mái tóc, một khi bạn quá lạm dụng những loại hình làm đẹp cho tóc mà không kịp thời chăm sóc hay cung cấp dưỡng chất cho nó. Nhưng với sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật, thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

Không cần phải mất gần nửa ngày trời ngoài salon tóc, cũng chẳng phải nơm nớp lo sợ rằng mái tóc sẽ dễ dàng hư hỏng chỉ sau vài lần ăn thuốc nhuộm hoặc tạo kiểu, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đội tóc lên và tháo tóc xuống. Đặc biệt hơn nữa, khi tóc giả làm từ tóc thật có thể dễ dàng bảo quản, dễ dàng vệ sinh và nếu như giữ sản phẩm ở trong quy trình tiêu chuẩn như thế, tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến vài năm mà không hề xuất hiện dấu hiệu hư tổn. Quan trọng hơn hết, bạn vẫn đang "đối xử" rất tốt với mái tóc nguyên bản của mình để không lo các vấn đề về hư tổn.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC VÀ CÁC CỬA HÀNG GẦN NHẤT

Link chương trình khuyến mãi: https://m.youtube.com/watch?v=Ect0xyPiQqo

Hotline/whatsapp/zalo/viber - 0909 168 208

Đà Nẵng - 183 Đống Đa, Hải Châu tp Đà Nẵng

Sài Gòn - 169 Võ Văn Tần quận 3 TPHCM

Hà Nội - 92A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Jojo Sài Gòn - 216 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 TPHCM

 

 

Bình luận

Tin Liên Quan

BAZAAR 08/2013

BAZAAR 08/2013

30-06-2017
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

14-08-2019
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

20-01-2020
( 0 ) Bình luận
Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

27-09-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

26-11-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

10-02-2021
( 0 ) Bình luận
Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

22-02-2021
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung