Tóc giả keratin sẽ là đại diện cho sự lột xác của dòng sản phẩm tóc giả trong nước

Do áp dụng công nghệ tẩy tóc ngay sau khi hoàn tất gia công tại xưởng - thay vì tẩy tóc tại salon sau khi đã trải qua một quá trình vận chuyển và bảo quản kéo dài, nên sợi tóc ở những bộ tóc giả keratin cho chất tóc gần giống với tóc thật nguyên thủy nhất   
24-05-2019
10:35

Từ những sản phẩm tóc giả truyền thống vốn chỉ dành cho mục đích chữa cháy, đến những bộ tóc giả làm từ nguyên liệu tổng hợp chất lượng cao, và gần đây nhất là giai đoạn thịnh hành của sản phẩm tóc giả làm từ tóc thật, tất cả đều chỉ thể đạt đến chất tóc hơn 90% so với tóc thật nguyên thủy chứ chẳng thể vươn tới ngưỡng cửa thay thế tốt hoàn toàn tóc thật. Cũng chính vì thế, tóc giả Justyle luôn không ngừng nghiên cứu, học tập các công nghệ sản xuất hiện đại tại những nước phát triển nhất, để mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm tóc giả mà tất cả mọi người đều yên tâm dùng chúng để thay thế cho mái tóc nguyên thủy của bản thân - và tóc giả keratin chính là kết quả của một quá trình đầu tư thật sự nghiêm túc đó.

 

Nữ Hoàng Nhạc Việt chính là khách hàng thân thiết của sản phẩm tóc giả keratin

Nếu như đã quen thuộc với những sản phẩm tóc giả được làm từ tóc thật của nhà Justyle, thì bạn chắc chắn sẽ bất ngờ và hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất tóc mà những sản phẩm tóc giả keratin mang lại. Do áp dụng công nghệ tẩy tóc ngay sau khi hoàn tất gia công tại xưởng - thay vì tẩy tóc tại salon sau khi đã trải qua một quá trình vận chuyển và bảo quản kéo dài, nên sợi tóc ở những bộ tóc giả keratin cho chất tóc gần giống với tóc thật nguyên thủy nhất cũng như giúp cho tóc đạt tuổi thọ sử dụng lâu dài nhất. Nếu như ở những sản phẩm tóc giả tổng hợp, sự suôn mượt và mềm mại khi dùng bàn tay lướt qua những kẽ tóc có được là nhờ lớp silicone phun lên bên ngoài bề mặt, thì ở sản phẩm tóc giả keratin cảm giác này có được chính là nhờ những công nghệ sản xuất mà Tóc Giả Justyle đã dày công nghiên cứu, hoàn toàn không có sự hỗ trợ của hóa chất hay nguyên liệu nhân tạo giúp đảm bảo đến mức tối đa sức khỏe của người sử dụng.

Nhưng những điều kể trên vẫn chưa phải là những ưu điểm lớn nhất của tóc giả công nghệ keratin, mà lợi thế quan trọng nhất của sản phẩm này nằm ở độ bền bỉ và tuổi thọ sử dụng theo thời gian. Nếu như tóc giả tổng hợp chỉ có thể dùng tối đa trong 3 tháng, trong khi con số này đối với tóc giả làm từ tóc thật là 6 tháng, thì tóc giả keratin hoàn toàn có thể giúp cho khách sở hữu yên tâm sử dụng trong nhiều tháng tiếp theo mà chưa phải thay thế ngay, nhất là khi khách hàng đã phải rất đắn đo chọn lựa cũng như chi trả một số tiền không nhỏ để mang về nhà sản phẩm tóc mà bản thân vô cùng tâm đắc.

 

Đây là dung nhan của sản phẩm tóc giả được chị Hà Hồ và nhiều khách hàng khác đặc biệt yêu thích

Và nếu như cần có một dẫn chứng cụ thể trong thực tế sử dụng, đến từ một trong những khách hàng chỉn chu và chịu khó đầu tư nhất về ngoại hình thường ngày, thì chẳng ai thích hợp hơn Nữ Hoàng Nhạc Việt chị Hồ Ngọc Hà - một trong những khách hàng đã tin tưởng song hành với Tóc Giả Justyle ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, tạo được chỗ đứng trong lòng hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Chị Hà Hồ không phải là một người dễ dàng chấp nhận sự thay đổi vẻ bề ngoài đặc biệt là với mái tóc của mình, phải là một sự thay đổi mang tính đột phá, chắc chắn phải đạt được kết quả tích cực nhưng vẫn giữ lại được những giá trị tự nhiên nhất của bản thân, mới có thể có được cái gật đầu của chị. Và tóc giả keratin đến từ nhà Justyle chính là một trong số ít những sản phẩm có thể có được điều đó, chính nhờ vào những giá trị trong thực tế sử dụng mà nó mang đến. 

Cho đến thời điểm hiện tại, tóc giả keratin dù chưa xuất hiện chính thức trên thị trường trong một quãng thời gian quá lâu, nhưng lại là sản phẩm nhanh chóng nhận lại nhiều phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng tin tưởng chọn sở hữu. Nếu như tóc giả làm từ tóc thật từng mang thương hiệu Tóc Giả Justyle đến với đại bộ phận người tiêu dùng trong nước, thì tóc giả keratin chắc chắn sẽ kế thừa hình ảnh đó để tiếp tục gầy dựng sự tin yêu từ hàng triệu khách hàng Việt.

THÔNG TIN LIÊN LẠC VÀ CÁC CỬA HÀNG GẦN NHẤT

Hotline/whatsapp/zalo/viber - 0909 168 208

Đà Nẵng - 183 Đống Đa, Hải Châu tp Đà Nẵng

Sài Gòn - 169 Võ Văn Tần quận 3 TPHCM

Hà Nội - 92A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Jojo Sài Gòn - 216 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 TPHCM

 

Bình luận

Tin Liên Quan

BAZAAR 08/2013

BAZAAR 08/2013

30-06-2017
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

14-08-2019
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

20-01-2020
( 0 ) Bình luận
Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

27-09-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

26-11-2020
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung