Tóc giả giá rẻ thì ai cũng thích nhưng biết được điều này chắc chắn bạn không dám mua

Bản thân nguyên liệu là sợi nilon cũng đủ cho thấy rằng, sản phẩm tóc giá giá rẻ gây hại đến sức khoẻ người sử dụng và làm ảnh hưởng môi trường
29-07-2019
12:01

Có bao giờ bạn từng thắc mắc rằng tại sao có những bộ tóc giả giá lên đến hàng chục triệu đồng, trong khi đó có không ít sản phẩm với mẫu mã và kiểu dáng tương tự nhưng giá chỉ trên dưới một triệu đồng hay không? Và nếu vậy thì đâu là những lý do khiến cho sản phẩm tóc giả giá rẻ được nhiều người lựa chọn hơn, trong khi Tóc Giả Justyle cho đến nay luôn cam kết nói Không với những sản phẩm này.

 

Từ những tượng đài của làng giải trí Việt như cô Hương Lan...

 

Tóc giả trên thị trường chia làm hai dòng sản phẩm chính, một được làm từ tóc thật 100% đã qua công nghệ xử lý đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, còn một lại chỉ được làm từ sợi nilon tổng hợp kết hợp với thuốc nhuộm. Tóc giá giá rẻ đương nhiên nằm ở trường hợp thứ hai, với ưu điểm bên cạnh giá thành ra còn có sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, cũng như dễ dàng thay đổi liên tục giữa nhiều sản phẩm khác nhau với một chi phí không quá đắt đỏ.

 

Vậy còn những nhược điểm và ảnh hưởng tiêu cực của tóc giả giá rẻ thì sao, có thể khẳng định rằng dù có bao nhiêu ưu điểm đi chăng nữa thì chất lượng cùng với tuổi thọ sản phẩm vẫn luôn là hai yếu tố được người tiêu dùng chú trọng hàng đầu. Dĩ nhiên, nếu xét đến hai khía cạnh này thì những bộ tóc giá có giá thành rẻ sẽ không thể đáp ứng được dù chỉ là một chút. Bản thân nguyên liệu là sợi nilon cũng đủ cho thấy rằng, sản phẩm tóc giá giá rẻ gây hại đến sức khoẻ người sử dụng và làm ảnh hưởng môi trường cả trước, trong và sau khi đã sử dụng. Thậm chí, lạm dụng tóc giả giá rẻ đặc biệt là nhiều bạn trẻ luân phiên thay đổi giữa nhiều sản phẩm khác nhau, còn làm tăng đáng kể nguy cơ gây hói đầu sớm trước cả khi bước vào độ tuổi trung niên.

 

...đến cả những gương mặt trẻ danh giá như Thiều Bảo Trâm cũng đều tin tưởng Tóc Giả Justyle.

 

Còn đối với tóc giả làm từ tóc thật 100% và cụ thể ở đây là loạt sản phẩm tóc giả đến từ nhà Justyle thì như thế nào? Đầu tiên như đã nói ở đầu bài, dù sử dụng nguyên liệu hoàn toàn là tóc thật nhưng với việc được trải qua hàng loạt công nghệ gia công và hoàn thiện hiện đại nhất nhì thế giới, tóc giả Justyle có lợi thế dễ thấy nhất so với tóc giả giá rẻ đó chính là độ tự nhiên của từng sản phẩm. Gần như không thể phân biệt được đâu là tóc thật còn đâu là tóc giả làm từ tóc thật, với việc phần da đầu được gia công vô cùng tinh vi che phủ mái tóc thật kín đến "từng đường tơ kẽ tóc".

 

Bên cạnh đó, mức độ an toàn và tầm ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng cũng là một chi tiết được Tóc Giả Justyle vô cùng chú trọng. Theo đó, bất cứ một sản phẩm nào trước khi được vận chuyển đến các salon và cửa hàng trực thuộc hệ thống, đều phải trải qua hàng loạt công đoạn kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt, đặc biệt là được tẩy ngay tại phân xưởng nếu là dòng sản phẩm tóc giả keratin. Với lợi thế này, không chỉ sức khoẻ của người sử dụng được đảm bảo, mà tuổi thọ sử dụng của sản phẩm cũng đạt đến hơn 3 năm, thậm chí lên đến 5 năm trong điều kiện bảo quản tiêu chuẩn. Tất cả những điều nói trên, đều không thể tìm được nếu như bạn chọn mua tóc giả giá rẻ với chất lượng cũng "rẻ" không kém.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC VÀ CÁC CỬA HÀNG GẦN NHẤT

Link chương trình khuyến mãi: https://m.youtube.com/watch?v=Ect0xyPiQqo

Hotline/whatsapp/zalo/viber - 0909 168 208

Đà Nẵng - 183 Đống Đa, Hải Châu tp Đà Nẵng

Sài Gòn - 169 Võ Văn Tần quận 3 TPHCM

Hà Nội - 92A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Jojo Sài Gòn - 216 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 TPHCM

 

Bình luận

Tin Liên Quan

BAZAAR 08/2013

BAZAAR 08/2013

30-06-2017
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

Tóc Giả JUSTYLE | Be Unique With JUSTYLE

14-08-2019
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

Tóc Giả JUSTYLE | Mừng Xuân Canh Tý 2020

20-01-2020
( 0 ) Bình luận
Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

Những màu tóc đẹp cho ngày thu se lạnh

27-09-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

Tóc Giả JUSTYLE | Thông Tin Thanh Toán

26-11-2020
( 0 ) Bình luận
Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

Tóc Giả JUSTYLE | Lịch Nghỉ Tết 2021

10-02-2021
( 0 ) Bình luận
Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

Tác hại khi để tóc ướt đi ngủ

22-02-2021
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung